Báo giá mái hiên di động

Mái hiên di động hay là mái che di động, mái hiên xếp có thể chuyển động. Mái hiên di động được sử dụng khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn sử dụng. Chính vì vậy giá mái hiên di động cũng rất được quan tâm. Báo giá mái hiên đi động các mẫu hiện đại. Báo giá dựa trên những tiêu chí như: loại tay đua, chất lượng bạt và linh kiện trục cuốn.

Mái hiên di động
Mái hiên di động

Giá mái hiên di động giá bao nhiêu 1 m2

Giá mái hiên di động loại 1: Giá 500.000vnđ /m (đã bao gồm nhân công lắp đặt và phí vận chuyển cho khách hàng)

  • Khung sắt mạ kẽm dày không gỉ
  • Với chất liệu bạt vận dụng bạt nhựa tráng phủ hai lớp. Bạt canvas đối với những mục đích vừa che mưa, che nắng và chống nóng. Bạt lưới tráng nhựa

Giá mái hiên di động loại 2: Giá 400.000vnđ/ m (đã bao gồm nhân công lắp đặt và phí vận chuyển cho khách hàng)

  • Khung sắt kẽm thường
  • Với chất liệu bạt vận dụng bạt nhựa tráng phủ một lớp, với mục đích chỉ che mưa và chọn sáng….

Lưu ý :

+ Báo giá mái hiên di động trên chưa bao gồm thuế VAT và các chi phí phát sinh

+ Báo giá mái hiên di động áp dụng đến hết quý IV năm 2017. Có thể điều chỉnh theo thời giá và yêu cầu của khách hàng

+ Sản phẩm được bảo hành từ 6 tháng đến 5 năm tùy từng loại

Ưu điểm mái hiên di động giá tốt

Mái hiên di động có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Thuận tiện cho việc lắp đặt và sử dụng cho mọi lứa tuổi. Với thực tế hiện nay ở các thành phố lớn hay thị trấn. Khi mà tấc đất tấc vàng thì việc dành một khoảng không gian hàng chục m2 từ đất của gia đình để làm mái hiên hay mái tôn cố định là một điều rất xa xỉ.

Báo giá mái hiên di động
Báo giá mái hiên di động

Hầu hết người lựa chọn sử dụng mái hiên di động đều là hộ kinh doanh hay các cửa hàng. Đều tận dụng vỉa hè phố phía trước ngôi nhà của mình để làm kinh doanh. Để làm mái hiên hay mái tôn cố định chắc chắn là không thể được, do đó mà mái hiên di động trở thành một cứu cánh kịp thời và quý giá đối với nhiều gia đình.

Mái hiên di động giá thành rẻ, thao tác đơn giản, nhanh chóng và vô cùng tiện lợi cho việc che nắng mưa. Tạo ra khoảng không gian rộng rãi thoáng mát tức thời. Với thời tiết Việt Nam một năm chịu ảnh hưởng của rất nhiều cơn bão. Nên mái hiên di động tỏ ra ưu việt hơn mái tôn hay mái hiên cố định rất nhiều. Bởi nếu mưa gió to, có thể thu gọn mái hiên di động. Còn mái tôn là cố định nên hứng trọn mưa bão, rất nguy hiểm và nhanh hư hại.

Trong khi đó, mái tôn còn có giá thành cao hơn rất nhiều, mưa gió rơi tạo ra tiếng ồn rất đau đầu. Từ đó có thể thấy những ưu điểm vượt trội của mái hiên di động so với mái hiên, mái che truyền thống

Khu vực thi công, lắp đặt

Chúng tôi trực tiếp sản xuất, thi công: Mái xếp mái hiên giá rẻ, mái xếp, mái hiên, mái vòm, mái nhựa lấy sáng, mái xả, mái tôn,… Các khu vực như: TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh,…. các tỉnh Miền Tây và trên Toàn Quốc. Cảm ơn quý khách đã quan tâm, ủng hộ mái xếp Đại Long Phát của công ty chúng tôi suốt thời gian qua! Khách hàng ở xa có thể thanh toán chuyển khoản cho chúng tôi theo thông tin sau đây:

  • Ngân Hàng:
  • Chủ tài khoản:
  • Số tài khoản:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT MÁI XẾP ĐẠI LONG PHÁT

Điện thoại : 0966.432.862 – 0987.121.822 VP
Xưởng cơ sở 1 : 330/8/19 Quốc Lộ 1A – Phường Bình Hưng Hoà B – Quận Bình Tân TPHCM VP
Xưởng cơ sở 2 : 51/1/10 Tô Ngọc Vân – Khu Phố 3, Phường Thạnh Xuân TPHCM VP
Xưởng Cơ Sở 3: Đường Nữ Dân Công – Vĩnh Lôc A – Bình Chánh TPHCM VP
Xưởng cơ sở 4 : 3/4 Đường số 41 Phường Tân Quy Đông Q7.TPHCM Điện thoại : 0966.432.862 – 0987.121.822

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz